Bánh mì xúc xích phô mai

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    5 giờ
  • Khẩu phần
    8
  • Lượt xem
    531

Mã số BC110

Các nguyên liệu

Phần nhân

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 505 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 24.2g
    48.4%
  • Fat 43.6g
    55.9%
  • Carbs 5.4g
    1.96%
  • Net Carbs 4.5g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Dùng một cái bát, trộn bột dừa với Whey protein, bột hạnh nhân, bột tỏi, bột nở, 1 cup phô mai Cheddar và trộn đều

    Bước 2

    Thêm nước, 2 quả trứng, ¼ cup bơ, trộn đều. Chuyển sang chảo nướng đã được phết mỡ, rắc phần còn lại của phô mai cheddar lên trên, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 165ºC (325ºF) và nướng trong 30 phút

    Bước 3

    Để bánh mì nguội trong 15 phút

    Bước 4

    Trải các miếng bánh mì lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 95ºC (200ºF) và nướng trong 3 giờ

    Bước 5

    Lấy các miếng bánh mì ra khỏi lò và để sang một bên

    Bước 6

    Đun nóng chảo với 2 tbsp bơ ở lửa vừa, cho hành tây vào, đảo đều và xào trong 4 phút

    Bước 7

    Thêm ớt Jalapeño và ớt chuông đỏ, đảo đều và xào trong 5 phút

    Bước 8

    Thêm muối và hạt tiêu, đảo đều và cho tất cả vào bát

    Bước 9

    Đun nóng chảo trên lửa vừa, cho xúc xích vào, đảo đều và nấu trong 10 phút

    Bước 10

    Cho xúc xích vào tô cùng với rau, nước cốt gà, bánh mì và đảo đều. Dùng một bát riêng, đánh 2 quả trứng với một ít muối, tiêu và kem tươi

    Bước 11

    Đổ hỗn hợp này vào hỗn hợp xúc xích và bánh mì, trộn đều, chuyển sang chảo nướng đã phết mỡ, đặt trong lò nướng ở nhiệt độ 165ºC (325ºF) và nướng trong 30 phút. Thưởng thức khi còn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây